Tại Shophouse Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7, từng giác quan, từng cảm xúc của bạn sẽ được nâng niu và chăm sóc trọn vẹn khi tận hưởng nhiều tiện ích nội khu hiện đại như:

Shophouse Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7 – Tiện ích

Shophouse Q7 Saigon Riverside – Công viên

Hơn 50+ tiện ích đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi được tích hợp ngay trong dự án sẽ mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi và xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn.

Shophouse Q7 Saigon Riverside – khu vui choi trẻ e

Khu thương mại, khu thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, quảng trường Symphony, cầu khóa tình yêu, công viên nội khu, nhà hàng, gym, spa,…

Shophouse Q7 Saigon Riverside – Công viên nhạc nước

Giữa lòng đô thị tráng lệ, Shophouse Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7 tọa lạc ngay bên dòng sông xanh mát bình yên và trong lành, nơi nuôi dưỡng và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà.

Shophouse Q7 Saigon Riverside – Hồ bơi nội khu

Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích hiện đại sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, kiến tạo nên một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng.

Shophouse Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7 – Vị trí

Shophouse dự án Q7 Saigon Riverside – Vị Trí

Shophouse Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7. Đường Đào Trí, phường Phú Thuận (quận 7, TP.HCM). Được quy hoạch, nâng cấp mở rộng lộ giới 40m, dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 trong năm 2018.

Quỹ đất dọc Đào Trí được ưu tiên cho phát triển dự nhà ở, trung tâm tài chính – thương mại – giải trí, con đường “tỷ đô” này hiện đã thu hút hàng chục dự án nhà ở, nghỉ dưỡng quy mô lớn

Hệ thống sông, kênh, rạch bao quanh Shophouse Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7 còn được ví như chiếc máy điều hoà nhiệt độ cho dải đô thị sầm uất ven sông này.

Cùng lợi thế cận lộ, cận giang, cận thị Shophouse Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7 còn được ví như “mặt tiền” của khu đô thị Nam Sài Gòn, liền kề là Phú Mỹ Hưng

Shophouse Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7 – Liên kết vùng

Dự án Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7 – Vị trí

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Đào Trí và trước mặt là dòng sông Sài Gòn thoáng đãng, Shophouse Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7, còn liền kề các khu đô thị văn minh, hiện đại.

Từ đây cư dân dễ dàng kết nối linh hoạt với toàn khu Nam và di chuyển nhanh chóng về trung tâm thành phố.

Đặc biệt, cầu Thủ Thiêm 4 được hình thành trong tương lai sẽ kết nối khu vực dự án đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm và đại lộ Mai Chí Thọ chỉ với vài phút di chuyển.

Nhờ địa thế hướng thủy và thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn thiện, Shophouse Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh sẽ giúp tài vận của gia chủ sẽ vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh và là chốn an cư đẳng cấp dành cho bạn.

Shophouse Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7 – Tổng quan

Shophouse dự án Q7 Saigon Riverside – Tổng quan

Vị trí: Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận,
Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Diện tích toàn khu đất: 75.224,5m2
Số block: 05 block
Số tầng: 34 tầng
Số tầng hầm: 01 tầng
Số căn hộ: 3.580 (04 block; diện tích từ 53,2 – 86,69m2)
Số căn office: 12 căn văn phòng
Số căn trệt thương mại: 53 căn và khu trung tâm thương mại

Các  Shophouse Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7 được thiết kế theo phong cách trang nhã và phù hợp với kinh doanh và lối sống hiện đại, tối đa hóa không gian nhằm đón nhận trọn vẹn ánh sáng tự nhiên và làn gió mát bên sông.

Shophouse Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7. Tầm nhìn rộng mở và thoáng đãng giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi.

Shophouse Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7 – Liên hệ

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7

PKD chủ đầu tư Tập Đoàn Hưng Thịnh

Hotline: 0906862566

Công Ty CP Tập Đoàn Hưng Thịnh. Chân thành cảm ơn !